Các quy tắc của Liên đoàn Phát minh – Gian lận trong Bóng đá Ảo

Bóng đá giả tưởng là một trong những môn thể thao phổ biến nhất so với bất kỳ hình thức thể thao nào ở Mỹ hiện nay. Đó là một cách tương tác và sáng tạo để một cá nhân quản lý các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp chơi với nhau. Cá nhân này sẽ đóng vai trò là người quản lý hoặc ủy viên của nhóm mà anh ta / cô ta thành lập. Gian lận trong bóng đá tưởng tượng đã trở thành một chuẩn mực trong những năm mà điều này đã được thực hiện. Nó thậm chí đã trở thành một cách được chấp nhận để chơi trò chơi và một loạt các chiến thuật này đã được phát minh để tăng thêm sự thú vị trong trò chơi.

Không có ranh giới nào về độ sâu mà ủy viên liên minh của trò chơi có thể đưa ra các thủ thuật giúp đội của anh ấy / cô ấy chiến thắng. Thực tế là có nhiều quy tắc giải đấu giúp bạn dễ dàng đưa ra những ý tưởng tuyệt vời giúp đội giành chiến thắng. Việc thay đổi các quy tắc tính điểm để có lợi cho nhóm ủy viên rất dễ dàng và miễn là anh ấy / cô ấy giữ nguyên quan điểm của mình thì họ có thể thực sự rút ra được. Gian lận trong bóng đá tưởng tượng này có thể được thực hiện sau khi dự thảo và thay đổi có thể được thực hiện thông qua trang web của giải đấu. Một khi thay đổi đã được thực hiện, ủy viên phải duy trì rằng các quy tắc luôn luôn như vậy.

Trong bất kỳ môn bóng đá tưởng tượng nào, thường có các cuộc đón đại lý miễn phí trong một tuần cụ thể. Khi một ủy viên đã có đại lý miễn phí của anh ta / cô ta, việc  vợ ronaldo thay đổi cài đặt của trang web liên minh có nghĩa là không ai khác có thể thực hiện việc đưa đón cần thiết nữa. Với một đội hình lớn hơn, nó thậm chí còn tốt hơn vì bạn có thể ép các đội và để họ chơi với những người chơi khác kém hơn. Ai đó nhất định phải phàn nàn và khi họ làm như vậy, họ có thể được thông báo rằng có một vấn đề với hệ thống và nó sẽ được xem xét. Loại gian lận trong bóng đá tưởng tượng này rất thông minh vì bạn có thể đợi đến Chủ nhật mà không cần khiếu nại gì. Điều này là do các giải đấu của tuần đó đã được diễn ra và đội của ủy viên sẽ mặc.

Gian lận trong bóng đá tưởng tượng là rất dễ dàng, chỉ khi bạn có đủ sáng tạo và trí tưởng tượng. Tất cả các điểm của trò chơi có thể là một cách cơ hội để đảm bảo rằng đội bạn đang tham gia luôn chiến thắng. Cho dù bạn tham gia giải đấu với tư cách là quan chức hay bạn là người ngoài, chắc chắn có một số thủ thuật có thể được sử dụng để đảm bảo một đội cụ thể giành chiến thắng.