Dịch vụ chọn bóng đá được so sánh cho bạn

Năm 1950, khi bóng đá Ấn Độ đang ở đỉnh cao, lực lượng lao động ngay lập tức có đủ năng lực cho cúp trái đất ở Brazil. Mặc dù vậy, nhóm đã không tham gia. Tại sao? Bởi vì AIFF (tổ chức bóng đá Ấn Độ) nghĩ, tại sao lại phung phí tiền khi đến Brazil, trong danh sách một số lý do được đưa ra vào thời điểm đó. Khác, còn lại Vấn đề tích cực chơi chân trần. Đội Ấn Độ có kinh nghiệm chủ yếu thực hiện tất cả các tựa game của họ mà không có giày thể thao. Chắc chắn là đi chân trần, và Sự thật là họ phải mặc quần áo cho Sự kiện này nghe có vẻ không phù hợp với AIFF của bạn.

Một thời gian dài sau đó, điều kiện của môn thể thao xem bong da truc tuyen ở Ấn Độ vẫn chưa thể sánh ngang với tiêu chí thế giới, khi mà các quốc gia trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc và ngày nay là Triều Tiên đang phát triển với tốc độ chóng mặt.

Làm thế nào là điều này khả thi? Một đ xem bong da truc tuyen ất nước tỷ dân không thể tạo ra 22 cầu thủ tử tế sao?

Có rất nhiều lý do trong bài viết này. Chúng tôi sẽ không chỉ đổ lỗi cho AIFF về tất cả những điều này. Hiệu quả, chỉ là Chán với việc làm như vậy. Nguyên nhân thực tế nằm ở việc bổ nhiệm những người đàn ông và phụ nữ không đủ năng lực vào các vị trí kiếm tiền được lựa chọn trong AIFF. Những cá nhân có xu hướng không hiểu hoặc không được thông báo về lịch sử và ý tưởng của Hoạt động tuyệt vời này điều hành Công ty. Miễn là nó tiếp tục theo cách này, Cá nhân tôi thường không thấy Hoạt động tiến triển.

Một lý do khác có thể kể đến là sự lựa chọn của game thủ. Mặc dù các địa điểm quốc tế khác đang quyết định các game thủ thuộc nhiều quốc tịch khác nhau, nhưng chúng tôi vẫn gắn bó với những tài năng lân cận. Bây giờ, đừng hiểu lầm tôi. Tôi không chỉ ra rằng chúng tôi không được quyết định chọn những người chơi được phát triển hộ gia đình. Baichung, IM Vijayan, Sunil Chettri và JEJE là những ví dụ xuất sắc về tài năng mà Ấn Độ đã có / đã thành lập. Và tôi cũng không bày tỏ, hãy bắt đầu cung cấp quốc tịch Ấn Độ cho Người Nam. Tất cả những gì tôi tuyên bố là có vô số cầu thủ bóng đá thành thạo đáng kể có nguồn gốc Ấn Độ và có hộ chiếu trên khắp thế giới từ Hoa Kỳ đến trung tâm miền Đông sẽ thích thú với khả năng đến đất nước của họ. Trên thực tế, hãy chọn một cặp đôi từ khu phố của tôi một mình và chúng tôi sẽ tự hào về vị trí của mình. Nhưng đây đơn giản không phải là thứ mà AIFF sẽ quảng cáo.

Nhiều game thủ gốc Ấn Độ đã tạo ra nó lớn trên toàn thế giới; chỉ có một danh hiệu chủ yếu nổi bật là Vikash Dhorasoo, người từng là thành viên của đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2006. Chúng tôi có thể tạo ra những cầu thủ bóng đá. Mặc dù, chúng ta có thể không được lão luyện đúng cách, nhưng chúng ta có tốc độ, tài năng, sức bền và đôi khi là tầm nhìn (điều này phụ thuộc vào số lượng trò chơi mà tôi đã xem).

Gần đây nhất, chúng tôi đã gây sốc cho thế giới Ả Rập khi đánh bại Qatar (2-1) trong màn chào đón, điều mà những người ủng hộ chúng tôi tin rằng có thể là sự khởi đầu của một kỷ nguyên khác cho bóng đá Ấn Độ. Nhưng chúng tôi đã mắc sai lầm, sự non nớt của họ đã được thể hiện một cách rộng rãi trong khi ở trận đấu với tỷ số 0-3 trước tình trạng sinh của tôi, UAE, với 2 cầu thủ bị thẻ tím trong 23 phút đầu tiên của trận đấu. Tất cả đều tuyệt vời, tuy nhiên là một khởi đầu, phải không? Nhưng sau đó họ đã thua Guyana 2 – 1 vài ngày trong quá khứ. Bạn sẽ đùa tôi chứ? Đáng kể? Bạn chinh phục Qatar và bạn cũng bị loại đến Guyana. Giờ đây, tôi nhận thức rất rõ về những thăng trầm của các trận đấu bóng đá, đó là điều giúp Hoạt động trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết đối với những người hâm mộ bóng đá chúng tôi theo dõi. Nhưng 2 – 1 với Guyana, điều đó chỉ nói rằng chúng tôi rất tệ.

Làm cho các yếu tố trở nên tồi tệ hơn, hai đội bóng lâu đời (JCT và Mahindra United) ở bóng đá Ấn Độ vừa giải tán các chức năng của nó. Cung cấp cho chúng tôi khái niệm về mức hỗ trợ cần thiết để Hoạt động trưởng thành bên trong trạng thái, cả về mặt tài chính và hoạt động.

Mặc dù vậy, các hành động đang được thực hiện để thay đổi bóng đá Ấn Độ từ cấp độ cơ sở với khá nhiều thiết bị chơi gôn có mặt trên đất Ấn Độ. Liverpool là đội cập nhật nhất để đưa họ vào danh sách đó. Với tư cách là một cổ động viên cuồng nhiệt của toàn quốc, tôi chỉ hy vọng rằng bóng đá Ấn Độ sẽ đi đúng con đường hơn nữa và hy vọng rằng nguyện vọng lâu dài của tôi về đội bóng khắp đất nước Ấn Độ thi đấu tại cúp hành tinh này có thể đạt được ngay trước khi tôi chết, inshallah.