Hoàn thiện lượt chọn bóng đá giả tưởng ở vòng đầu tiên của bạn

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Khi ngày dự thảo 2013 đến gần, hầu hết mọi người dành nhiều thời gian để ám ảnh về lựa chọn đầu tiên của họ trong tổng số 16 lựa chọn sẽ được thực hiện. Đúng là lượt chọn đầu tiên sẽ đặt nền tảng cho phần còn lại của đội bạn và rất quan trọng là bạn phải đi đúng. Mặc dù việc nắm vững vòng đầu tiên của bản nháp là rất quan trọng, nhưng quá trình này không cần phải căng thẳng hay phức tạp.

Bước đầu tiên là giảm bớt tầm quan trọng củ a pep guardiola valentina guardiola việc tập trung vào một cầu thủ cụ thể trong vòng đầu tiên mà thay vào đó tập trung vào một loại cầu thủ. Điều này hữu ích vì trừ khi bạn có lượt chọn tổng thể đầu tiên, bạn thực sự không bao giờ biết liệu một người chơi nhất định có sẵn sàng cho bạn khi đến lượt của bạn theo thứ tự hay không. Nếu bạn dựa trên nghiên cứu và mục tiêu của đội để có được một cầu thủ nhất định, bạn có thể bị thất vọng và sẽ cần phải tranh giành để đi theo một hướng khác ngay tại chỗ. Năm nay, có hai loại người chơi được khuyến nghị để xem xét cho vòng đầu tiên.

Stud đang chạy lại

Như với hầu hết các mùa giải, bước vào năm giả tưởng năm nay, các mặt lưng chạy đinh tán cấp độ cao thực sự bị hạn chế. Có một số cuộc đua có khả năng có một mùa giải tuyệt vời, nhưng chúng cũng đi kèm với quá nhiều rủi ro khi trở thành lựa chọn đầu tiên của bạn. Nếu hệ thống tính điểm của giải đấu của bạn đặt trọng tâm vào vị trí RB, thì những người chơi sau sẽ khó bỏ qua nếu họ có mặt:

1. Adrian Peterson

2. Arian Foster

3. Cơm Ray

4. Doug Martin

5. Jamaal Charles

6. Trent Richardson

7. Marshawn Lynch

Mặc dù những người chạy lùi phía trên là điều chắc chắn nhưng tính chất của vị trí vẫn đi kèm với nguy cơ chấn thương gia tăng. Nếu bạn đang tìm cách đảm bảo một lựa chọn đáng tin cậy hơn mỗi tuần hoặc nếu giải đấu của bạn có giá trị cao trên vị trí WR, chẳng hạn như định dạng tính điểm PPR, thì các bộ thu rộng ưu tú có thể phù hợp nhất với bạn. Sau đây là những người chơi để nhắm mục tiêu làm tiền vệ tinh nhuệ:

1. Calvin Johnson

2. Brandon Marshall

3. AJ Green

Nếu bạn có lượt pick muộn hơn và tất cả những người chạy lùi ưu tú đều không ra khỏi bảng, và bạn chỉ cảm thấy không thoải mái khi cầm một chiếc receiver ở lượt đầu tiên, thì tất cả vẫn chưa bị mất. Điều bất lợi với tình huống này là lượt chọn đầu tiên và lượt thứ hai của bạn gần nhau. Bạn sẽ có thể lấy hai cầu thủ tuyệt vời để tạo thành cốt lõi của đội của bạn. Những người chơi sau đây là cấp độ tiếp theo của sự vĩ đại trong tưởng tượng. Bạn nên cân nhắc chọn những loại tiền vệ có sẵn:

– Aaron Rodgers

– Drew Brees

Theo cách tiếp cận này để phác thảo vòng đầu tiên, nhóm của bạn sẽ được thiết lập tốt cho các vòng trong tương lai. Đừng để chiến lược vòng đầu tiên của bạn bị bỏ dở khi nghiên cứu vào phút cuối hoặc lắng nghe người chơi khác trong giải đấu của bạn vào ngày dự thảo. Hãy là người thảo ra một cầu thủ stud thông minh và đáng tin cậy với tư cách là người lãnh đạo nhóm của bạn.

Tên của trò chơi phác thảo vòng đầu tiên rất đơn giản. Chọn cầu thủ có khả năng ghi bàn cao nhất nhưng đồng thời cũng là người đáng tin cậy nhất trong tuần này qua tuần khác. Cố gắng không để bị cuốn hút vào hương vị hiện tại của tuần chạy vội vã dựa trên trại huấn luyện hoặc kết quả trước mùa giải. Khi đến thời điểm bắt đầu ghi điểm, cái tên sẽ không thành vấn đề nếu họ không mang lại chiến thắng cho đội bóng trong mơ của bạn.