Một di sản được ít người sánh kịp – Đó là của Marshall Faulk

Là một người hâm mộ BYU, chắc chắn sẽ rất khó để thích chứng kiến ​​cảnh Marshall Faulk, sau đó đến từ Bang San Diego, chạy vòng quanh hàng phòng ngự BYU. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những điều đó, ngay cả khi đó, tôi vẫn rất tôn trọng Marshall Faulk, ngay cả khi là một người hâm mộ BYU. Sau đó, để biết rằng một trong những lý do mà anh ấy chọn San Diego State là vì đây là trường học duy nhất trong cả nước cho phép anh ấy quay trở lại. Bạn thấy anh ấy cũng là một hậu vệ phòng ngự tốt và đó là điều mà hầu hết các trường học đã tuyển dụng anh ấy. Bang San Diego đã cho anh ta cơ hội để làm điều mà anh ta thực sự muốn … trở thành kẻ chạy trốn.

Sự tôn trọng của tôi đối với Marshall Faulk lớn đến mức tôi đã quan tâm đến sự nghiệp của anh ấy khi anh ấy được soạn thảo bởi Indianapolis Colts. Anh ấy đã kết thúc mùa giải đầu tiên với tư cách là Tân binh của năm. Là một tân binh, anh ấy đã xé nó ra. Sau khi nhìn anh ta chạy qua BYU, đó không phải là một điều ngạc nhiên đối với tôi.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Rams từ khi tôi còn là một đứa trẻ, sự phấn khích của tôi không thể nào lớn hơn vào năm 1999 khi Rams giao dịch pick nháp vòng thứ hai và thứ năm để lấy Marshall Faulk. Từng là một người hâm mộ blue Rams thực sự và gắn bó với đội qua các tin manchester city mùa 3-13 và 4-12 kể từ năm 1990, thật hồi hộp khi chứng kiến ​​sự ra đời của “Greatest Show on Turf”, với Marshall là chìa khóa cho hành vi phạm tội đáng sợ nhất này . Tôi không nghĩ có sự phù hợp nào hơn Marshall Faulk và Mike Martz. Giữa họ, T Lỗi Holt và Isaac Bruce, không có hàng thủ nào trong giải đấu có câu trả lời cho một cuộc tấn công bùng nổ như vậy. Tôi đã ở trên Thiên đường. Nhờ Marshall Rams của tôi cuối cùng đã sống sót và tồn tại trong một thời gian dài.

Marshall đã dẫn đầu giải đấu về tổng số yard trong ba năm tiếp theo khi giành được giải thưởng Cầu thủ giá trị nhất của NFL vào năm 2000. Năm 1999 và 2001, anh chỉ bị loại bởi tiền vệ của mình, Kurt Warner. Không có phòng thủ nào có câu trả lời cho cách ngăn chặn Marshal. Với Marshall, Rams đã giành được Superbowl vào năm 2000 (mùa giải 1999).