Mùa bóng đá hay nhất từ ​​trước đến nay: Các góa phụ thể thao có thể có được niềm vui riêng!

Mùa giải bóng đá mang đến những cơ hội tuyệt vời để phụ nữ chúng ta khám phá lại bản thân, đồng thời giữ khoảng cách với những người vẫn dán mắt vào ống và quần áo của họ tuần này qua tuần khác. Vì vậy, đừng đi vào trạng thái ‘ngủ đông’ – đây là cách bạn có thể kiểm soát mùa giải này theo một số cách thú vị và đáng nhớ.

Vào khoảng thời gian này trong năm, tôi nghe nói về những người phụ nữ cảm thấy bị bỏ rơi. Vâng, tôi đang nói về nghi thức liên kết nam độc đáo theo mùa, được gọi là Bóng đá đêm Chủ nhật và Thứ Hai của NFL.

Nếu bạn là một trong những phụ nữ bắt đầu nhìn TV và màn hình plasma với lòng căm thù và ghen tị, hoặc đầu óc bắt đầu tê liệt vì từ “bóng đá”, hãy bắt đầu cảm ơn anh chàng của bạn thay vì cơ hội tuyệt vời mà bạn vừa có được. trao tay.

Đó là gì, bạn đang tự hỏi? Cơ hội để tạo ra nghi thức mùa Thu của riêng bạn với những người bạn phụ nữ của bạn. Khi những người đàn ông trở nên quên mất bạn trong khi ném lại một vài cốc bia, ăn đồ ăn vặt yêu thích của họ và cổ vũ cho đội đã chọn của họ, hãy cầm lấy quả bón g trong tay của chính bạn và tổ chức lễ kỷ niệm của riêng bạn.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn ra khỏi nhà, bạn không  neymar an va phải đối mặt với việc nghe bình luận bóng đá đang diễn ra, yêu cầu đồ đạc từ nhà bếp hoặc giả định rằng bạn sẽ tình nguyện làm nhiệm vụ dọn dẹp. Nếu người bạn đời của bạn vô vọng với việc tổ chức chăm sóc con cái hoặc dọn dẹp sau khi gặp gỡ các chàng trai, hãy viết cho anh ấy một bức thư tình nhỏ hoặc nói những điều như sau:

Kính gửi Hubby người hâm mộ bóng đá!

Tôi biết bạn yêu mùa bóng đá đến nhường nào. Các đêm Chủ nhật và thứ Hai là thánh đối với bạn cho đến ngày sau Super Bowl. Năm nay, tôi muốn bạn thực sự tận hưởng chính mình. Tôi đã sắp xếp một người trông trẻ / người dọn dẹp cho bọn trẻ để bạn có thể xem các trận đấu mà không bị phân tán với bạn bè của mình. Tôi cũng sẽ ra khỏi nhà, vì vậy bạn có thể thực sự đi chơi với các chàng trai. Bạn thậm chí sẽ không phải lo lắng về việc dọn dẹp.

Chúc bạn có một khoảng thời gian tuyệt vời và biết rằng tôi yêu bạn, … Mặt khác, nếu đối tác của bạn chia sẻ nghĩa vụ với bạn, bạn có thể thử viết hoặc nói như sau:

Kính gửi người hâm mộ bóng đá Hubby!

Tôi biết bạn yêu mùa bóng đá đến nhường nào. Các đêm Chủ nhật và thứ Hai là thánh đối với bạn cho đến ngày sau Super Bowl. Năm nay tôi thực sự muốn bạn tận hưởng chính mình. Đó là lý do tại sao tôi sẽ lên kế hoạch ra khỏi nhà để bạn và bạn bè của bạn có thể có khoảng thời gian vui vẻ một mình. Tôi sẽ để người trông trẻ và sắp xếp dọn dẹp cho bạn để chúng phù hợp với bạn nhất. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ,