So sánh Chuyển động quảng cáo chiêu hàng Marshall độc đáo với Chuyển động quảng cáo chiêu hàng thông thường đã được tinh chỉnh

Báo cáo này so sánh và đối chiếu hai chuyển động ném bóng chày khác nhau liên quan đến mức độ thể dục thể thao của họ. Để làm rõ, những chuyển động ném bóng này do đó sẽ được gọi là “Chuyển động Marshall Không thông thường” và “Chuyển động thông thường được tinh chỉnh”. Như đã trình bày trong chủ đề tình huống, các dấu hiệu cơ sinh học của mỗi chuyển động và các kỹ thuật áp dụng của chúng sẽ được trình bày chi tiết trong phần sau Nghiên cứu cơ sinh học khoa học về ném bóng chày đặt ra một số thách thức đáng kể. Hoạt động thể thao nhanh nhất của con người từng được biết đến, gia tốc cánh tay ném bóng ở cấp độ ưu tú diễn ra trong vòng chưa đầy hai phần trăm giây.

Việc ghi lại các phân đoạn cơ thể chuyển động ở những tốc độ này yêu cầu thiết bị hoạt động ở mức micro giây … các công cụ như video tốc độ cao, phim tốc độ cao và gần đây là cảm biến chuyển động. Mặc dù không có hai vận động viên nào thực hiện chuyển động ném bóng chày theo cùng một cách nhưng có những điểm chung trong các lần giao bóng. Việc nghiên cứu một cách ném hiệu quả hơn và hợp lý hơn về mặt giải phẫu là rất khó vì kích thước mẫu luôn là một: một bình ném. Nghiên cứu này là duy nhất vì nó là trọng tâm của một vận động viên tầm cỡ chuyên nghiệp đã học được hai cách ném khác nhau.

Đối tượng nghiên cứu là nam vận động viên ném trái tay trái 23 tuổi, nặng 6′-4, nặng 215 pound, trước đây đã được một câu lạc bộ Bóng chày của Liên đoàn bóng chày phát triển vào năm 2003. Từ tháng 6 năm 2004 đến tháng 5 năm 2007, đối tượng này đã tham gia ba năm tập trung. rèn luyện thể chất đồng thời học một thợ máy thay thế dưới sự hướng dẫn và giám sát trực tiếp của Tiến sĩ Mike Marshall. Trong mười tám tháng trước nghiên cứu này, đối tượng báo cáo đã trải qua cơn đau đáng kể ở vai trước bên trái.

Đánh giá y tế cho thấy dấu hiệu trật khớp một phần vai tương quan với kinh nghiệm tập luyện của đối tượng. Các phần của nghiên cứu này được thiết kế đặc biệt để xác định các yếu tố gây căng thẳng trong Chuyển động ném bóng không theo quy ước của Marshall có thể góp phần gây ra đau vai trước. các vấn đề cụ thể cần được đánh giá đối với từng người ném bóng; chúng giống như tại sao giải quyết việc làm đang là vấn đề xã hội gay gắt ở nước ta dấu vân tay và mỗi dấu vân tay là duy nhất. Do sự khác biệt của cấu trúc xương và cơ của một cá nhân, kỹ thuật ném bóng của anh ta mang một dấu hiệu cơ sinh học độc đáo. Người ta đề nghị rằng các đánh giá được thực hiện trên mỗi cá nhân, tập trung vào ống dẫn ứng suất tổng thể liên quan đến khả năng thể chất của họ để thực hiện, lặp lại và duy trì các chuyển động cụ thể của kỹ thuật của họ. Nói rằng có một mô hình hoàn hảo để quảng cáo chiêu hàng là một cách hiểu sai và nên được nhìn nhận như vậy.

Đã có những trường hợp kéo dài tuổi thọ giữa những người ném bóng và chuyển động ném bóng của họ trong những năm qua. Hầu hết các trường hợp đối tượng đã rèn luyện cơ thể của họ để chấp nhận một lượng căng thẳng cụ thể tại một số điểm nhất định của chuỗi chuỗi động học. Các chuyển động lặp đi lặp lại đặc trưng cho chuyển động của họ rất nhất quán và duy trì sự nhất quán đó trong suốt sự nghiệp của họ, do đó giảm nguy cơ mắc sai lầm hoặc thương tích. sẽ gây ra chấn thương tiềm ẩn hoặc giảm tuổi thọ cho vận động viên đối tượng, so sánh giữa Chuyển động Thông thường Tinh chỉnh và Chuyển động Pitching Marshall Không thông thường. Nghiên cứu đã thu thập dữ liệu khách quan bằng cách sử dụng các cảm biến theo dõi chuyển động 3D được đặt một cách chiến lược trên các đoạn cơ thể quan trọng để trích xuất thông tin cơ sinh học cần thiết cho phân tích so sánh.

Phân tích này không được thiết kế để cung cấp một dấu hiệu về khả năng của đối tượng trong việc thực hiện một nhiệm vụ nhất định (mặc dù một số hiểu biết về khả năng vốn có đã đạt được). Thay vào đó, nó là thước đo hiệu quả tương đối của khả năng truyền năng lượng hiệu quả của hai chuyển động từ bộ phận cơ thể này sang bộ phận cơ thể khác và mức độ thể lực cần thiết để thực hiện mỗi chuyển động như đối tượng đã chứng minh.

Tất cả dữ liệu khách quan được thu thập bằng cách sử dụng hệ thống chụp chuyển động E-Factor và được hệ thống hóa một phần thông qua phân tích các vận động viên ưu tú sử dụng dữ liệu thu thập từ chín năm nghiên cứu. Mức độ thể chất (sức mạnh của cơ liên quan đến các hành động hoặc chuyển động cụ thể) và các lý tưởng tương đối được sử dụng trong nghiên cứu được rút ra từ các chuỗi chuỗi động học chính xác về mặt giải phẫu. Trình tự lý tưởng được xác định một phần thông qua tuổi thọ của các đối tượng từ các nghiên cứu trước đây và từ các nghiên cứu Torque Stand hiện có liên quan đến hơn 48.000 trường hợp thử nghiệm. Bằng cách sử dụng phần mềm hệ thống tích hợp, mức độ thể dục được đánh giá trên cơ sở tổng mômen cơ được phát triển bởi các nhóm cơ chính trong điều kiện tĩnh (ISI – chỉ số sức mạnh đẳng áp).